Dự án Beehouse

INDOCHINA PLAZA HA NOI

INDOCHINA PLAZA HA NOI

Liên hệ chúng tôi

9 + 5 =

Giới thiệu chung

Indochina Plaza Hà Nội là khu tổ hợp đa chức năng gồm khu văn phòng hạng A, khu căn hộ cao cấp và trung tâm mua sắm hiện đại. Dự án tọa lạc tại số 239 Xuân Thủy – Cầu Giấy trên khu đất rộng 1.6ha, vị trí chiến lược gần rất nhiều dự án lớn, các trường đại học danh tiếng của thủ đô. Hiện nay, Indochina Plaza Hà Nội là địa điểm vui chơi, giải trí yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tổng quan dự án

Vị trí dự án

Khu tổ hợp đa chức năng Indochina Plaza Hà Nội tọa lạc tại số 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, vị trí chiến lược được coi là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội, với trục đường nối các quận trung tâm với khu đô thị mới Mỹ Đình và tuyến đường chính dẫn tới sân bay quốc tế Nội Bài. Xung quanh dự án là những trường đại học hàng đầu cả nước như Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội,…. Đặc biệt, trong tương lai, ngay trước cửa Indochina Plaza Hanoi sẽ là nhà ga tàu điện (Ga S7) của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.

Quy mô dự án

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 16.619 m² với diện tích xây dựng là 6.980 m² chiếm 42%. Dự án bao gồm một tòa tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng, được kết nối bởi trung tâm mua sắm hiện đại từ tầng 1 tới tầng 5 tầng.

Là dự án có tổng mức đầu tư lên tới 150 triệu USD, Indochina Plaza Hà Nội chính là biểu tượng mới của Hà Nội và là một trong những hình ảnh tiêu biểu cho sự phát triển mạnh mẽ của Hà Nội, cũng như của Việt Nam.

Thông số dự án

Thông số quy hoạch chung Đơn vị Số liệu
Tổng diện tích 16.619
Diện tích xây dựng 6.980
Diện tích tầng hầm 31.214
Khu căn hộ 60.208
Khu văn phòng 17.889
Khu bán lẻ 19.731

Thiết kế căn hộ dự án

Hai tòa tháp căn hộ của tổ hợp Indochina Plaza có chiều cao lần lượt là 32 và 35 tầng với cách phân bố như sau:

– Từ tầng 6-22: Mỗi sàn có 8 căn hộ, diện tích 92,71m²- 98m²- 110m²- 112m²- 116m².
– Từ tầng 23-38: Mỗi sàn có 6 căn hộ, diện tích 128m²- 131m²- 145m².

Với diện tích đa dang, các căn hộ tại đây được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp với nhiều gia đình từ gia đình trẻ đến gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Đặc biệt, căn penhouse nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà có diện tích 270m² có thiết kế hiện đại, cảnh quan tuyệt đẹp với sân thượng và bể bơi riêng.

Dịch vụ và tiện ích đẳng cấp

Vốn là một khu phức hợp đa chức năng, Indochina Plaza Hà Nội có đầy đủ mọi dịch vụ tiện nghi nhất để phục vụ các khách hàng. Khu trung tâm thương mại được thiết kế theo phong cách chuẩn quốc tế bao gồm cả không gian trong và ngoài trời. Tại đây có đầy đủ mọi mặt hàng thiết yếu như thời trang, ẩm thực, siêu thị,…

Khu phức hợp cư dân sử dụng hệ thống tiện nghi gồm: câu lạc bộ, trung tâm thể thao và spa, vườn tạo cảnh trên tầng thượng, bể bơi ngoài trời dài 25m, nhà trẻ, bể bơi dành cho trẻ em.

Hệ thống bể bơi hiện đại

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN!
Hệ thống gửi tự động sẽ gửi vào Mail cho quý khách. Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới: